logo web

tuvan

bannertrong

Nhiều người mua vé máy bay của các hãng hàng không trên website khi thanh toán tổng chi phí thanh toán nhiều hơn con số thực tế một khoản tiền nhưng không rõ nguyên nhân. Thực tế đây gọi là phí xuất vé máy bay. Phí xuất vé này sẽ phụ thuộc vào từng hãng hàng không và thường tính theo từng đơn vị chiều/người.

 

>> Vé máy bay du học sinh là gì?

>> Vé máy bay mua trước bao lâu là hợp lý?

gia ve may bay 1

Hiên nay, vé máy bay chịu rất nhiều thuế phí khác nhau như: VAT, phí thuê sân bay, quản trị hệ thống... và tất cả những khoảng phí này đều do người mua trả khi thanh toán vé. Thông thường những loại thuế phí cơ bản sẽ được cộng vào cùng giá vé và khi mua người mua vé có thể thấy được. Nhưng với phí xuất vé hệ thống chỉ có thể nhìn thấy tại bước cuối cùng trước khi thanh toán. Và con số này nhiều người không quan tâm chú ý, chỉ đến khi tài khoản bị số tiền lớn hơn số tiền ban đầu lúc nhìn thấy người mua mới nhận ra khoản thu xuất vé hệ thống từ hãng.

tai sao thue phi doi khi con cao hon gia ve may bay 1

Tuy nhiên, người mua hoàn toàn có thể không bị tính xuất vé hay mức phí thấp hơn phí xuất của hãng khi mua vé tại các đại lý. Các hãng hàng không áp phí xuất vé cho các đại lý cấp 1 của mình là 0đ, chính vì thế đại lý có quyền không thu hoặc thu một khoản phí xuất vé thấp hơn của hãng hàng không. Do phí xuất của hãng được tính theo đơn vị chiều/người do đó nếu bạn đặt mua vé khứ hồi cho nhiều người bay cùng lúc tại đại lý số tiền bạn tiết kiệm được sẽ không hề nhỏ nhất là khi mua vé quốc tế.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype