logo web

tuvan

bannertrong

Các hạng ghế phổ biến trên máy bay của các hãng hàng không hiện nay gồm: hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt, phổ thông tiêu chuẩn. Tuy nhiên một số hãng hàng không khác lại có có thêm hạng ghế First Class. Vậy hạng ghế First Class là gì? Nếu cần mua vé bạn hãy liên hệ với vé máy bay online Traveltop.

>> Hãng bay Singapore Airlines có tốt không?

>> Tại sao giá vé máy bay thay đổi liên tục?

Emirates New First Class 8

Hạng nhất (First Class) là hạng ghế phục vụ cao cấp nhất trên mỗi chuyến bay, đây là hạng ghế cao hơn cả hạng vé thương gia. Hạng ghế này không phải hãng hàng không nào cũng có, và kể cả khi có hạng ghế này thì không phải chuyến bay nào cũng có mà nó còn tùy thuộc vào lịch trình bay mà mở bán vé máy bay Hạng nhất, và bán chủ yếu tại các chuyến bay đường dài và xuyên lục địa.

First Class fully flat bed.0

Bạn cần biết rằng cho dù là một hãng bay 5 sao (tiêu chuẩn đánh giá cao nhất cho một hãng bay) vẫn có thể không có hạng ghế First Class này. Hạng ghế First Class được thể hiển rõ nhất ở hãng bay Singapore Airlines đây là hãng bay chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Giá cho một chiếc vé máy bay hạng ghế First Class không hề rẻ khi lên đến hơn 100 triệu đồng. Chính vì thế hạng ghế này gần như chỉ dành cho khách VIP, nguyên thủ quốc gia, hoặc những chủ tập đoàn doanh nghiệp lớn.

Các dịch vụ trên hạng ghế First Class được đánh giá ở mức độ hoàn hảo từ trước khi lên máy bay cho đến khi hoàn thành chuyến bay.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 48 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype