logo web

tuvan

bannertrong

Hiện nay, tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước đều có những quy định về việc vận chuyển hành khách là người mang thai đi máy bay. Nhưng quy định này nhầm hướng đến việc đảm bảo sự an toàn và quyền lợi cho người mang thai khi đi máy bay và trong các quy định đó sẽ miễn trừ trách nhiệm cho hãng bay về tình trạng sức khỏe người mang thai khi đi máy bay. Một vấn đền đặt đó đó chính là người mang thai có được đi máy bay một mình hay không hay phải đi máy bay cùng người thân?

>> Nên ăn gì khi đi máy bay?

>> Mua vé máy bay trước bao lâu là hợp lý?

phu nu co thai di may bay bat buoc phai co giay cmtnd hoac cac loai giay to thay the duoc hang hang khong chap nhan

Các hãng hàng không chỉ có quy định về việc không vận chuyển hành khách mang thai từ tuần 34 hoặc 36 (tùy vào từng hãng bay). Theo đó người mang thai ở những tuần gần đến ngày sinh phải làm giấy cam kết và giấy chứng nhận sức khỏe ổn định của bác sỹ khi đi máy bay.

Theo đó, các hãng bay không cấm phụ nữ mang thai đi máy bay một mình, người mang thai nếu cảm thấy sức khỏe ổn định hoàn toàn có thể tự mình đi máy bay. Hãng bay chỉ quan tâm đến tình trạng sức và giấy chứng nhận của bác sỹ của người mang thai khi đi máy bay.

phu nu mang thai di may bay

Tuy nhiên, với người mang thai khi đi máy bay tốt nhất nên đi cùng người thân nhất là khi mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Hoặc nếu cảm thấy khó chịu khi mang thai như tình trạng ốm nghén nhiều tốt nhất nên đi máy bay cùng người thân. Khi người mang thai đi máy bay cùng người thân sẽ hỗ trợ tốt hơn trong quá trình di chuyển.

Lời khuyến cho người mang thai đi máy bay đó chính là nên chọn ghế ngồi gần lối đi và nhà vệ sinh để tiện đi lại và đi vệ sinh khi bị ốn nghén.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 98 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype