logo web

tuvan

bannertrong

Phụ nữ mang thai luôn là đối tượng hành khách đặc biệt khi đi máy bay và các hãng hàng không luôn xem đây là dạng hành khách đặc biệt và luôn có những quy định về đối tượng hành khách này. Đối với những phụ nữ mang thai 3 tháng có được đi máy bay hay không? Đặc biệt là vấn đề sức khỏe khi đi máy bay của bà bầu.

Thực tế, phụ nữ mang thai thường được khuyến khích hạn chế di chuyển trên quãng đường xa. Tuy nhiên, nếu đó là những chuyến đi quan trọng không thể hủy bỏ bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây để có được một chuyến đi máy bay an toàn.

>> Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay có mất vé không?

>> Mang thai bao nhiêu tuần không được đi máy bay

Tham khảo trước ý kiến bác sỹ

Theo các chuyên gia y tế, phụ nữ mang thai 3 tháng đầu di chuyển bằng máy bay trên quãng đường xa được xem là giải pháp di chuyển an toàn hơn hẳn các cách thức di chuyển khác. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, thời gian an toàn nhất để mẹ bầu có thể di máy bay được là 3 tháng giữa thai kỳ, tuần 18 đến tuần 24.

Chính vì thế đối với phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu, để đảm bảo an toan toàn cho thai kì, mẹ bầu cần liên hệ với bác sĩ để có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của thai nhi.

Tìm hiểu về quy định hàng không

Việc tìm hiểu kĩ quy định của các hãng hàng không để nắm rõ các thông tin và các thủ tục của hãng bay, đều này sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề khi mang thai 3 tháng đầu có được đi máy bay hay không.

Hiện nay, đa phần các hãng hàng không từ chối chuyên chở bà bầu, nhất là với những người đang ở giai đoạn cuối thai kì. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu, một số hãng hàng không vẫn chấp nhận vận chuyển với điều kiện hành khách phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sức khỏe của người mang thai và thai nhi.

Như vậy, đối với phụ nữ đang trong thai kì 3 tháng đầu hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay. Nhưng bà bầu cần chứng minh được với hãng hàng không tình trạng sức khỏe tốt và đủ điều kiện tham gia chuyến bay.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 125 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype