logo web

tuvan

bannertrong

Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) đã tổ chức họp về Đề án xây dựng Trung tâm Huấn luyện thực hành bay của Trường Phi công Bay Việt tại Cảng Hàng không Rạch Giá. Cuộc họp có sự tham dự của các Đại diện Phòng chuyên môn của Cục HKVN, Đại diện Quân chủng Phòng không Không quân, Đại diện Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam (VATM), Đại diện Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ban Lãnh đạo Trường Phi công Bay Việt.

ong dinh viet thang cuc truong cuc hang khong vn 1443

Ông Đinh Việt Thắng - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan thống nhất về nhu cầu cấp bách của Đề án giai đoạn đến năm 2020 – định hướng đến năm 2030 nhằm cung cấp nguồn phi công nội địa ổn định cho ngành Hàng không Việt Nam cũng như tạo tiền đề cho hoạt động hàng không chung phát triển. Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp theo chức năng của đơn vị mình để triển khai đề án.

Đề án xây dựng Trung tâm huấn luyện bay tại Cảng Hàng không Rạch Giá của Trường Phi công Bay Việt dự kiến bắt đầu triển khai từ tháng 1/2018. Sau khi hoàn tất Đề án giai đoạn 1, Bay Việt sẽ triển khai huấn luyện bay đến Bằng lái máy bay tư nhân (Private Pilot License – PPL) cho các Học viên Phi công cơ bản của Trường tại Sân bay Rạch Giá, sử dụng 03 đến 04 máy bay một động cơ (Single Engine – SE). Học viên hoàn thành giai đoạn huấn luyện PPL sẽ được gửi đi các Trường bay đối tác của Bay Việt tại nước ngoài để hoàn thành hai giai đoạn huấn luyện tiếp theo là Bay bằng thiết bị trên máy bay nhiều động cơ (Instrument Rating/Multi Engine - IR/ME) và Bằng lái phi công thương mại (Commercial Private Pilot – CPL).

Khi hoàn thành đề án xây dựng trường bay giai đoạn 1, việc huấn luyện bay ở nước ngoài chỉ còn 6-8 tháng giúptiết kiệm khoảng 40% chi phí ngoại tệ trong hoạt động đào tạo phi công cơ bản như hiện nay. Đồng thời, Đề án còn tận dụngđược cơ sở vật chất của ngành tại các vùng có hoạt động khai thác hàng không thấp như Rạch Giá cũng như góp phần tạo tiền đề cho phổ cập hóa hoạt động hàng không chung tại Việt Nam.

PV

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype