logo web

tuvan

bannertrong

Hãng hàng không JejuAir sẽ khai thác 2 đường bay mới khởi hành hằng ngày từ Nha Trang và TP HCM đi Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 27 và 28-12 tới.

Chuyến bay từ Nha Trang sẽ cất cánh chuyến đầu tiên vào ngày 27-12, lúc 2 giờ 35 phút tại sân bay Cam Ranh và hạ cánh tại sân bay Incheon lúc 9 giờ 40 phút (giờ địa phương). Chuyến bay từ TP HCM sẽ khởi hành lúc 2 giờ ngày 28-12 từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay Incheon lúc 9 giờ 40 phút (giờ địa phương).

 123454

JejuAir hiện đang khai thác tuyến Hà Nội - Seoul (1 chuyến/ngày) và Đà Nẵng - Seoul (2 chuyến/ngày). Cùng với 2 chuyến mới này, hãng đã tăng tần suất lên 5 chuyến bay mỗi ngày đến thủ đô của Hàn Quốc. Du khách Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn cho các chuyến đi đến Hàn Quốc với giá vé cạnh tranh và nhiều dịch vụ mới lạ trên mỗi chuyến bay của hãng.

JejuAir là 1 trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, được thành lập từ tháng 1-2005, đến nay, hãng đã khai thác 42 điểm bay tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Hồng Kông, Việt Nam… Hãng hiện sử dụng máy bay Boeing 737-800 với số ghế khai thác trên mỗi chuyến từ 186-189 chỗ ngồi.

Q.Sáng

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 79 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype