logo web

tuvan

bannertrong

Cục Hàng không Việt Nam vừa cho biết sẽ tăng cường công tác đảm bảo an ninh hàng không (ANHK) tại các cảng Hàng không và trong năm 2018 sẽ hoàn thiện hệ thống tường rào, camera giám sát an ninh.

Theo đó, cục Hàng không Việt Nam sẽ chỉ đạo tổng công ty Cảng hàng không Việt nam (ACV) sớm triển khai đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị theo hướng áp dụng công nghệ mới, chất lượng bảo đảm an ninh hàng không.

Trong năm 2018, sẽ cơ bản hoàn thiện hệ thống tường rào, camera an ninh giám sát tại các cảng Hàng không. Đối với các cảng Hàng không đã được cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo, cần thiết phải khẩn cấp hoàn thiện.

1 46797

Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra giám sát ở các cấp, cương quyết áp dụng chế tài mạnh để răn đe, gắn trách nhiệm người đứng đầu của đơn vị, phối hợp với hệ thống chính quyền địa phương, các lực lượng vũ trang cũng như vận động người dân trong công tác bảo đảm an ninh.

Lãnh đạo cục Hàng không Việt Nam cho biết, một số vụ việc liên quan đến công tác an ninh trong thời gian qua đã bộc lộ hạn chế cần được khắc phục kịp thời. Đối với các sự cố an ninh xảy ra tại một số cảng Hàng không, các cấp quản lý thiếu sự kiểm tra, giám sát cũng như việc thực hiện đánh giá nguy cơ rủi ro để từ đó có biện pháp ngăn ngừa; chưa có sự quan tâm đúng mức cho việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Ngay trong tháng Ba, cục Hàng không Việt Nam sẽ tiến hành thanh tra đột xuất an ninh tại các cảng Hàng không đã xảy ra sự cố an ninh. Trong năm 2018, Cục này sẽ tiến hành thanh tra toàn diện công tác đảm bảo an ninh, an toàn hàng không 12/21 cảng Hàng không toàn quốc nhằm đánh giá đầy đủ các rủi ro, mặt hạn chế, từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời.

Thế Anh

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype