logo web

tuvan

bannertrong

Lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài vừa phát hiện đạn trong hành lý của một nam hành khách quốc tịch Campuchia.

1 180114

Ảnh minh họa

Sự việc bị phát hiện khi nhân viên an ninh sân bay trực màn hình soi chiếu hành lý ký gửi tại nhà ga hành khách T2 và phát hiện bên trong một chiếc vali kéo màu xanh gửi đi Campuchia có 18 viên đạn màu vàng. Phát hiện vi phạm, nhân viên an ninh soi chiếu lập tức phối hợp với đội an ninh cơ động và nhà chức trách hàng không tại sân bay yêu cầu chủ sở hữu hành lý nói trên về trụ sở làm rõ vụ việc.

Nam hành khách khai là cán bộ quân y, công tác tại Bộ Quốc phòng Campuchia. Hồi giữa tháng 2, ông này có đi máy bay từ Campuchia vào Việt Nam và do sơ ý đã để quên 18 viên đạn trong vali hành lý. Do vậy, ông đã quyết mang 18 viên đạn này về.

Nam hành khách cho biết, đã nhận thức rõ việc mang đạn quân dụng là vi phạm quy định của ngành Hàng không cũng như của pháp luật Việt Nam và xin hứa không tái phạm. Vụ việc sau đó đã được nhà chức trách sân bay chuyển giao cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để giải quyết theo thẩm quyền.

Theo lãnh đạo Cục Hàng không VN, vì lý do an ninh hàng không, các loại vũ khí hoặc dụng cụ được thiết kế để gây thương tích hoặc uy hiếp tính mạng con người hoặc các vật bị nhầm lẫn là vũ khí sẽ không được phép mang theo người, hành lý xách tay lên máy bay. Có thể kể đến các loại súng hơi, súng ngắn, súng trường, súng bắn đạn bi, đạn sơn, đạn cao su; súng bắn pháo sáng, súng cao su. Các loại dao găm, kiếm, gươm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu. Các vật dụng, đồ chơi giống vũ khí thật…

Ngân Anh

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 66 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype