logo web

tuvan

bannertrong

Mua vé máy bay thường phải tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ, và người mua vé đều mong muốn mình có thể tham gia chuyến bay đã mua vé. Tuy nhiên, không ít trường hợp vì một số công việc đột xuất ngoài ý muốn nên không thể tham gia chuyến bay hoặc phải đổi sang một thời gian bay mới. Các hãng bay quy định thế nào về việc hoàn đổi vé máy bay đã mua?

>> Phí xuất vé máy bay là gì?

>> Mua vé máy bay trước bao lâu là hợp lý?

Hãng Vietnam Airlines

ve vietnam airlines

Khi có mong muốn hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines, quý khách hãy liên hệ với phòng vé, đại lý vé máy bay gần nhất hoặc phòng vé mà quý khách đã mua vé.

Vietnam Airlines áp dụng quy định hoàn vé tùy vào loại vé mà quý khách đã mua. Cụ thể như sau:

- Hạng vé khuyến mại – siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi

- Hạng phổ thông linh hoạt: trước ngày bay phí hoàn vé là 300.000 VNĐ; từ ngày khởi hành sẽ mất 300.000 VNĐ (riêng giai đoạn Tết nguyên đán là 600.000 VNĐ)

- Hạng phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm: trước ngày khởi hành, phí hoàn vé là 300.000 VNĐ; Ngày khởi hành phí hoàn vé là 600.000 VNĐ

- Hạng thương gia tiết kiệm: phí hoàn vé 300.000 VNĐ

- Hạng thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn: trước ngày bay, phí hoàn vé là 300.000 VNĐ; từ ngày khởi hành, hành khách sẽ mất phí 300.000VNĐ (riêng giai đoạn Tết nguyên đán phí 600.000VNĐ)

Nếu quý khách mua vé điện tử mà muốn hoàn vé thì yêu cầu hoàn vé phải được gửi từ địa chỉ thư điện tử đã được dùng để đăng ký đặt chỗ, mua vé. Nếu không đúng thư điện tử đó thì yêu cầu hoàn vé của quý khách sẽ không được chấp nhận.

Với các vé thanh toán sau bằng tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, quý khách hãy đến các chi nhánh của Vietnam Airlines để được giải quyết hoàn vé.

Vietnam Airlines tạo điều kiện cho khách hàng hoàn trả vé đến mức tối đa. Tùy vào loại vé, bạn có thể không được hoàn vé hoặc mất phí hoàn vé là 300.000 VNĐ. Tiền vé hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của quý khách đã sử dụng mua vé.

Jetstar Pacific

doi ten ve may bay jetstar

Tùy vào loại vé máy bay quý khách đã mua, Jetstar Pacific sẽ có các quy định khác nhau. Cụ thể như sau:

Vé hoặc một phần giá vé như phí dịch vụ đi kèm, một phần chặng bay chưa sử dụng... được hoàn lại cho quý khách theo điều kiện giá vé hoặc theo chính sách mà Jetstar đang áp dụng.

Tiền hoàn vé sẽ được gửi cho hành khách theo hình thức ban đầu của vé.

Với loại vé máy bay được thanh toán bằng phiếu thanh toán (voucher) sẽ không được phép hoàn vé.

Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua Ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện... sẽ được Jetstar Pacific thực hiện tại phòng vé của mình. Quý khách hàng đến đại lý, phòng vé của hãng để nhận lại tiền.

Phí hoàn vé được áp dụng theo loại vé và theo quy định của Jetstar Pacific tại thời điểm hoàn vé.

Vietjet Air

thanh toan ve may bay vietjet bang the atm 4

Vé máy bay của Vietjet là vé giá rẻ nên quý khách không được hoàn vé vì bất kỳ lý do gì trừ lý do từ hãng như chuyến bay bị hủy hoặc quý khách bị từ chối vận chuyển do lỗi của hãng hàng không.

Theo những quy định trên đây thì tùy vào loại vé bạn có thể không được hoàn vé hoặc phải mất phí hoàn vé. Chính vì thế hãy sắp xếp kế hoạch khoa học và chắc chắn để không mất thời gian và tiền bạc để trả vé.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 53 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype