logo web

tuvan

bannertrong

Khi mua vé máy bay nhiều người thường hay cho rằng trong giá vé đã bao gồm hiểm. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Khi giá vé máy bay hiện nay của tất cả các hãng bay đều không bao gồm bảo hiểm. Và nếu muốn mua bảo hiểm cho chuyến đi hành khách sẽ phải tự mình bỏ ra một số tiền khác để mua gói bảo hiểm phù hợp với mình.

++ Vì sao khó săn vé giá rẻ?

++ Phí chênh lệch vé máy bay là gì?

bao hiem du lich liberty

Bảo hiểm du lịch là một phần quan trọng tuy nhiên theo quy định hiên nay chưa bắt buộc khách hàng cá nhân phải mua phải hiểm kèm theo máy bay. Theo đó chỉ quy định các công ty du lịch lữ hành phải mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi cho khách hàng của mình. Đối với khách hàng cá nhân mua vé máy bay có quyền lựa chọn mua hoặc không mua bảo hiểm du lịch kèm theo vé.

Tuy nhiên đối hành khách hàng đi nước ngoài khi có nhu cầu xin visa cần phải bảo hiểm du lịch. Một số quốc gia quy định để được phép nhập cảnh vào quốc gia đó bắt buộc phải có bảo hiểm và nó được áp dụng từ lúc xin visa. Trường hợp không có bảo hiểm sẽ không thể xin visa đây là quy định bắt buộc đối với một số nước.

11

Việc mua bảo hiểm du lịch mang đến nhiều lợi ích cho người mua nhất là khi đi nước ngoài đề phòng các trường hợp xảy ra ngoài ý muốn. Đối với trường hợp du lịch trong nước có thể mua hoặc không mua bảo hiểm du lịch tùy thuộc vào nhu cầu của mua vé.

Hiện nay, có nhiều gói bảo hiểm khác nhau khách hàng cần lựa chọn gói bảo hiểm có giá và đặc biệt phù hợp với chuyến đi của mình.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 1402 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype