logo web

tuvan

bannertrong

Các hãng hàng không hiện nay đều quy định độ tuổi của trẻ em để có thể đi máy bay một mình. Bởi theo nếu trẻ em có độ tuổi quá nhỏ hãng sẽ không cho phép đi một mình và nếu muốn cho trẻ em bay phải có người lớn đi cùng kèm theo đó là cam kết từ người lớn. Đây là quy định bắt buộc của hãng với mục đích cuối cùng là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của bé. Nếu bạn cần mua vé cho trẻ hãy đặt vé tại https://traveltop.vn/.

Với mỗi hãng hàng không sẽ có quy định riêng về độ tuổi trẻ có thể đi máy bay một mình.

tre di may bay mot minh

Jetstar Pacific

Hành khách từ 12 đến 14 tuổi được xem là người lớn và có thể đi máy bay một mình. Với trẻ ở độ tuổi này ngoài những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay theo quy định, phải có kèm giấy cam kết của người đại diện hợp pháp miễn trừ trách nhiệm đối với Jetstar. Trong trường hợp này Jetstar sẽ không chịu trách nhiệm với những sự cố xảy ra ngoài ý muốn đối với trẻ. Ngoài ra, khi Jetstar phát hiện sự cố xảy ra ngoài ý muốn, hãng có quyền tự giải quyết vấn đề không cần báo trước cho người lớn để đảm bảo sự an toàn cho trẻ kể cả đưa trẻ về nơi xuất phát.

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi đi máy bay một mình, tuy nhiên hành khách phải đặt trước và được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm. Mức giá với dịch vụ tiếp viên đi kèm bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ khách yêu cầu dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ được phép đi cùng một trẻ.

Thời gian đặt dịch này: đối với chuyến bay nội địa là trước 3 ngày so với thời gian bay dự kiến và 5 ngày đối với chặng bay quốc tế.

Lưu ý: dịch vụ này chỉ áp dụng cho hạng phổ thông.

Đối với trẻ em từ 6 đến dưới 15 tuổi được phép đi máy bay một mình và không nhất thiết phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng. Điều kiện này đặt tiếp viên tương tự như khi đặt cho trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi. Nhưng áp dụng đồng thời cho các hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Số ghế trẻ em đi một mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng thương gia trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc là tròn số lên.

treem

Vietjet Air

Hãng sẽ không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay nếu như không có người lớn từ đủ 18 tuổi trên lên đi cùng.

Trẻ em từ 12 tuổi đến 16 tuổi được chấp nhận vận chuyến nếu như có giấy tờ cam kết từ bố mẹ.

Trẻ em từ 16 tuổi đến 18 tuổi được chấp nhận vận chuyển và không cần bất kỳ cam kết nào.

Xem thêm:

Mang  thai 3 tháng có được đi máy bay?

Quy định về trẻ sơ sinh đi máy bay

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype