logo web

tuvan

bannertrong

Visa là loại giấy tờ bắt buộc cần phải có khi đi ra nước ngoài, ngoại trừ một số quốc gia miễn visa đối với công dân Việt Nam nhưng tương đối ít. Vấn đề đặt ra đó chính là có nên đặt mua vé máy bay trước khi có visa không? Thực tế việc đặt mua vé sớm giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí chính vì thế nhiều người thường đặt vé sớm trước thời gian bay từ 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé ở mức tốt. Nhưng việc chưa có visa lại đặt mua vé trước liệu có mang đến những vấn đề rủi ro gì không?

>> Quy định hành lý của 3 hãng bay nội địa

>> Tại sao giá vé máy bay thay đổi liên tục?

visa du lich dubai mixtourist

Hiện nay, quá trình phỏng vấn xin visa khá phức tạp và mất nhiều thời gian không những thế khả năng được cấp visa không cao, nhất là khi xin visa các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada... Chính vì thế việc đặt mua vé máy bay trước khi có visa sẽ có những rủi ro nhất định. Trong trường hợp hành khách đã mua vé nhưng không đậu visa tức hành khách không thể bay chặng bay đó. Vì vậy, để đảm bảo và tránh rủi ro nói trên hành khách nên có trước visa sau đó hãy đặt mua vé máy bay.

Tuy nhiên, nếu giá vé chênh lệch thực sự quá lớn bạn có thể áp dụng một số giải pháp sau để mua vé trước khi có visa:

-          Một số hãng hàng không hiện nay cho phép hành khách hoàn vé đã mua không tốn phí khi “rớt” visa. Trong trường hợp này người đã mua vé máy bay chỉ cần cưng cấp chứng từ cho thấy mình đã bị rớt visa của quốc gia đã đặt mua vé từ trước hãng sẽ hỗ trợ hoàn vé lại miễn phí.

visa my visaliendaiduong com 001 1

-          Đặt giữ chỗ để chờ kết quả visa là một giải pháp tiếp theo bạn có thể lựa chọn. Các hãng cho phép hành khách đặt giữ chỗ không tốn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Vấn đề đặt giữ chỗ tốt nhất hành khách nên nhờ sợ hỗ trợ từ các đại lý, nhất là khi mua vé của các hãng bay ngoài nước. Khi đặt giữ chỗ giá vé sẽ không thay đổi trong thời gian giữ chỗ đó nên hành khách có thể chờ visa mà không phải lo lắng giá vé sẽ tăng lên.

Trên là một số giải pháp đặt mua vé máy bay trước khi có visa. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên mua vé khi đã có visa hoặc nếu muốn mua vé trước bạn nên mua từ đại lý vì họ sẽ tư vấn cho bạn biết hãng bay nào cho phép hoàn vé lại khi không đậu visa.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 159 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype