logo web

tuvan

bannertrong

Tuy hiện nay các hãng bay đã cung cấp hệ thống bán vé online qua mạng người mua chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể mua được vé. Nhưng hình thức mua vé này lại mang đến một số bất lợi cho một vài bộ phận người mua không hiểu rõ về công nghệ thông tin hay không có thẻ thanh toán, một phần khác chưa nhiều người tin tưởng vào hình thức mua vé máy bay online vì số tiền thanh toán khá lớn nhưng đảm bảo được sự chắc chắn. Chính vì thế đa phần vé máy bay hiện bay vẫn được phân phối qua kênh đại lý là chính. Vậy mua vé máy bay qua đại lý như thế lại tiện lợi hơn hình thức mua online qua hãng bay?

>> Có nên mua vé online qua mạng?

>> Mất vé máy bay phải làm thế nào?

17991838 1360510924042196 4377146313033493213 n

Khi mua vé qua đại lý bạn sẽ đảm bảo được sự chắc chắn gần như tuyệt đối vì người mua đến trực tiếp phòng vé, bất ký các trường hợp phát sinh lỗi về vé người mua có thể đến đại lý nhờ trợ giúp.

Đến mua vé tại đại lý bạn chỉ cần cung cấp tên số điện thoại của người bay là đã có thể mua vé. Các dịch vụ hỗ trợ thêm bạn có thể nhờ đại lý đặt từ hãng bay. Đối với việc mua vé quốc tế bạn sẽ phải cung cấp số visa và cần có bảo hiểm để đại lý có thể đặt mua vé cho bạn. Không những thế nếu bạn mua vé du học sinh hay định cư bạn phía đại lý sẽ tư vấn tốt cho bạn về việc chọn vé tốt cho bạn.

doi ve may bay jetstar nhu the nao 820

Một vấn đề khác khiến nhiều người lựa chọn mua vé tại đại lý đó chính là các dịch vụ phụ kèm theo như giao vé tận nơi, hỗ trợ tại sân bay những dịch vụ này đa phần các đại lý sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng của mình. Và với hình thức mua vé qua hãng sẽ không thể có những dịch vụ này.

Bạn nên mua vé tại đại lý cấp 1, vì đây là đại lý làm việc trực tiếp với hãng bay nên sẽ không có trường hợp vé giả xảy ra không những thế giá vé khi mua tại đại lý cấp 1 sẽ thấp hơn so với những đại lý cấp 2,3 hay thậm chí là mua qua hãng.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype