logo web

tuvan

bannertrong

Nhu cầu đi Mỹ trong những năm gần đây của người Việt Nam tăng đáng kể. Mục đích chủ yếu đi Mỹ là học tập và định cư. Giá vé máy bay đi Mỹ được xem là cao nhất trong tất cả các chặng bay xuất phát từ Việt Nam do khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ là rất xa, không những thế để có thể bay đến Mỹ hành khách bắt buộc phải bay hành trình transit. Do giá vé cao nên hành khách cần chọn thời điểm mua vé thích hợp để có cơ hội sở hữu một chiếc vé đi Mỹ với giá rẻ.

>> Hướng dẫn đi máy bay quá cảnh transit

>> Có nên mua vé máy bay trước khi xin visa?

Thời gian cao điểm đi Mỹ

ve may bay di my 600x250

Thông thường từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 8 là thời điểm mùa hè tại Mỹ, nhu cầu đi Mỹ của người Việt Nam tại thời điểm này khá cao chủ yếu là thăm con cái học tập. Chính vì thế đây được xem là tháng cao điểm và giá vé máy bay đi mỹ thường có giá cao.

Giai đoạn giáng sinh, tết tây, tết nguyên đán: Nhu cầu đi lại giữa Mỹ và Việt Nam tăng dần trong những tháng này. Đây là những dịp nghỉ lễ tết lớn trong năm vào những dịp này tại Việt Nam và Mỹ đều được nghỉ nên giá vé sẽ tăng rất cao.

Trên là những mùa và tháng nếu hành khách có nhu cầu đi Mỹ để du lịch nên tránh bởi giá vé sẽ cao hơn khá nhiều với mùa thấp điểm.

Thời gian thấp điểm

du lich my 01

Vào các tháng 3, 4, 9, 10 đây là những tháng nhu cầu đi Mỹ không cao. Do đó giá vé máy bay sẽ khá rẻ dao động từ 300USD đến 700USD. Tuy nhiên, vào những tháng 3,4 là mùa hoa anh đào tại Nhật Bản nếu hành khách chọn Nhật làm điểm transit giá vé sẽ khá cao. Chính vì thế tốt nhất hành khách đến lựa chọn điểm transit nằm tại Hàn Quốc hoặc Đài Loan.

Ngoài ra, để sở hữu được một chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hành khách nên tiến hành đặt vé từ trước thời điểm bay từ 2 đến 3 tháng để giá vé ở mức thấp. Nếu hành khách đặt mua vé cận thời điểm bay giá sẽ khá cao cho dù đó là mùa thấp điểm.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 57 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype